Help me, plaese!

This is our main forum. Here, anything related to languages and linguistics can be discussed.

Moderator: Forum Administrators

maithanhha8357
Posts: 1
Joined: 2018-08-18, 8:15
Real Name: Nice Funcy

Help me, plaese!

Postby maithanhha8357 » 2018-08-18, 8:19

Massage mặt đã được con người biết đến từ xa xưa - là một trong những phương pháp đơn giản giúp chống lão hóa da, làm tăng độ đàn hồi, chống lại tình trạng xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ của da.
trị mụn tận gốc tại thẩm mỹ viện
Massage mặt đã được con người biết đến từ xa xưa - là một trong những phương pháp đơn giản giúp chống lão hóa da, làm tăng độ đàn hồi, chống lại tình trạng xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ của da. ích lợi trổi của phương pháp này là không làm mất nhiều thời kì của bạn, không quá tốn kém hoài và bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hành tại nhà.
Trị thâm môi
Cách thực hiện massage chăm sóc da

Khóe mắt, da trán và da má, da cằm... là những phân vùng dễ bị lão hóa nhất trên khuôn mặt. thành thử, việc thực hành các động tác massage mặt chống lão hóa cho những phân vùng này sẽ ngăn ngừa nếp nhăn hình thành, giúp giữ giàng làn da trẻ trung một cách hiệu quả, lâu dài.
xóa nếp nhăn tan bọng mắt
Bước chuẩn bị: Úp lòng bàn tay lên mặt sau đó xoa theo chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài để da có thể thư giãn trước khi thực hiện các bước tiếp theo. Khâu chuẩn bị này bạn nên làm từ 15 đến 20 lần trước khi chính thức bắt đầu vào thực hành mát-xa cho từng vùng trên khuôn mặt.

Đối với cằm, bạn khéo nắm tay lại thành vòng tròn rồi lăn đi lăn lại ở vùng má dưới, ngay sát 2 bên cằm. Massage mặt đòi hỏi bạn kiên trì thực hành hàng ngày, động tác này sẽ giúp bạn tiêu thụ mỡ thừa, song song hạn chế tình trạng má dưới chảy xệ. Mỗi lần thực hiện bạn có thể làm từ 15- 20 lần.

Return to “General Language Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest